IT VIỆT  doanh nghiệp mới được thành lập, là đơn vị cung cấp linh kiện thiết bị máy văn phòng như: máy tính, laptop, máy in, máy photocopy, thiết bị mạng, thiết bị an ninh,… Không những thế IT VIỆT còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị tin học hiệu quả hàng đầu tại TP.HCM như: sửa chữa máy tính, sửa máy in, nạp mực máy in, thi công hệ thống mạng, camera an ninh…

IT VIỆT luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản của công ty. Với khẩu hiệu: “Công nghệ trong tầm tay”, Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân viên có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động.

 

Những năm tới, chiến lược của IT VIỆT vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn tại thị trường trong nước đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Với IT VIỆT đó là phát triển bền vững.

Tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể  nhân viên, IT VIỆT sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN IT VIỆT

Địa chỉ: 51 Thạnh Lộc 27, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp.HCM

Số GPDKKD:  0316555449 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 23/10/2020

Số điện thoại: 0795689268

Email   : 

Website :