MAIN GIGABYTE GA-H61M-S2PV

Thông số sản phẩm cơ bản

 • Thiết kế hoàn toàn mới của Ultra Durable 4 classic
 • Hỗ trợ CPU Intel ® 22nm thế hệ thứ 3 và CPU Intel® Core ™ thế hệ thứ 2 (socket LGA1155)
 • Sạc Bật / Tắt độc đáo mang lại khả năng sạc lại tốt nhất cho iPad, iPhone và iPod Touch
 • Hỗ trợ giao diện PCI-Express thế hệ thứ 3
 • Giao diện DVI để phát lại video HD mượt mà hơn
 • Thiết kế tụ điện rắn hàng đầu trong ngành
 • Tích hợp đồ họa Intel HD 2000/3000 nâng cao với bộ xử lý
 • Bảo vệ UEFI BIOS ™ kép với khả năng khởi động 3TB + HDD

900.000

Giá đã có VAT, Bảo hành:

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

 

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

GIAO HÀNG TẬN NƠI

CAM KẾT BÁN HÀNG

Thông tin sản phẩm MAIN GIGABYTE GA-H61M-S2PV

 • GIGABYTE Ultra Durable ™ 4 Classic
  Bảo vệ độ ẩm Độ ẩm có thể tàn phá mạch điện của bo mạch chủ. Thiết kế PCB bằng vải thủy tinh mới của GIGABYTE giúp bảo vệ chống chập điện do độ ẩm bằng cách giảm khoảng cách giữa các sợi PCB.
  Bảo vệ tĩnh điện Bo mạch chủ GIGABYTE Ultra Durable 4 Classic có các IC điện trở cao giúp bảo vệ bo mạch chủ khỏi hiện tượng phóng tĩnh điện.
  Bảo vệ khi mất điện Có thể tránh được hư hỏng vĩnh viễn do mất điện hoặc mất điện trong quá trình cập nhật BIOS với GIGABYTE DaulBIOS, tự động kích hoạt BIOS thứ cấp, sao lưu. GIGABYTE cũng sử dụng IC Anti-Surge để bảo vệ bo mạch chủ khỏi hiện tượng tăng điện.
  Bảo vệ nhiệt độ cao GIGABYTE sử dụng Tất cả các nắp rắn (Tụ điện) và MOSFET RDS (bật) thấp được đánh giá là hoạt động ở nhiệt độ cao hơn, mang lại tuổi thọ linh kiện lên đến 50.000 * giờ.
 • Công nghệ khởi động nhanh Intel ®
  Nhanh chóng trở lại nơi bạn đã dừng lại với PC của bạn chuyển từ trạng thái ngủ sâu sang hoàn toàn trong nháy mắt.
 • Công nghệ kết nối thông minh Intel ®
  Luôn cập nhật thông tin cập nhật tự động, không chờ đợi cho email và mạng xã hội của bạn, ngay cả khi PC của bạn ở chế độ ngủ.
 • Hỗ trợ bộ vi xử lý Intel 22nm
  Bo mạch chủ GIGABYTE hỗ trợ bộ vi xử lý Intel 22nm.
 • Được thiết kế để hỗ trợ PCI Express Gen.3
  Bo mạch chủ GIGABYTE được cấu hình đầy đủ để cung cấp cho game thủ công nghệ Gen.3 PCI Express mới nhất, mang lại băng thông dữ liệu tối đa cho các cạc đồ họa rời sắp ra mắt. * PCIe Gen. 3 phụ thuộc vào khả năng tương thích của CPU và thẻ mở rộng.
 • Công nghệ UEFI DualBIOS ™
  Với giao diện đồ họa cao cấp có khả năng chụp ảnh màu 32-bit và khả năng điều hướng chuột linh hoạt, thân thiện với người dùng, UEFI DualBIOS ™ làm cho cấu hình BIOS trở thành một trải nghiệm mới và thú vị cho cả người mới và người dùng đã có kinh nghiệm. UEFI BIOS cũng hỗ trợ riêng cho các ổ cứng lớn trên hệ điều hành 64-bit.
 • Các tính năng hình ảnh nâng cao của Intel ® HD Graphics Core 2000/3000
  Intel ® Quick Sync Video Intel ® Quick Sync Video cung cấp khả năng xử lý đa phương tiện đột phá để chỉnh sửa và chia sẻ cực kỳ nhanh chóng. Intel ® InTru ™ 3D Bộ xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 2 mang đến trải nghiệm Blu-Ray Stereo 3D vượt trội ở độ phân giải đầy đủ độ nét cao (1080p) với HDMI 1.4. Tiện ích mở rộng vectơ nâng cao của Intel ® (AVX) Tăng hiệu suất của các ứng dụng chuyên sâu về tính toán vectơ và dấu chấm động được tăng tốc với mức tiêu thụ điện năng tối thiểu.
 • Công nghệ sạc bật / tắt
  GIGABYTE On / Off Charge cho phép nap pin iPhone, iPad và iPod Touch một cách nhanh hơn. Tính năng 3x USB power của GIGABYTE cùng với công nghệ On / Off Charge giúp nạp pin iPhone, iPad và iPod touch và thiết bị khác qua cổng USB từ bo mạch chủ GIGABYTE, nguồn điện cung cấp từ cổng USB này không giống như Standard USB information, you can load pin when are using the system or right all when the system is off ... more * Do a some limit of a number of di động, người sử dụng phải kết nối điện phone of mình to PC before, to Chuẩn S4 / S5 có thể khởi động nhanh Bật / Tắt sạc từ cổng USB. Kết quả có thể khác nhau từng dòng sản phẩm. On / Off Charge Driver tải xuống
 • Hỗ trợ DVI
  DVI (Digital Visual Interface) là một tiêu chuẩn video giao diện, thiết kế để mang video kỹ thuật số dữ liệu, tối đa hóa chất lượng hình ảnh của thiết bị hiển thị kỹ thuật số, hạn chế như màn hình LCD, máy chiếu kỹ thuật số. Ngoài ra, DVI giao diện tương thích với HDCP (Bảo vệ nội dung kỹ thuật số băng thông cao).
 • Hỗ trợ ErP Lô 6
  Hệ thống ERP tiêu chuẩn là một phần mới quy định của Liên Minh Châu Âu về môi trường (năng lượng và sản phẩm). ERP thành lập dựa trên sự quan tâm của môi trường vấn đề liên quan đến các thiết bị điện tử trở nên phổ biến và làm thế nào để cải thiện môi trường sống tốt hơn, xanh hơn. GIGABYTE giới thiệu bo mạch chủ với tiêu chuẩn cải thiện hệ thống và tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.
* Toàn bộ tài liệu được cung cấp ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. GIGABYTE có quyền sửa đổi hoặc chỉnh sửa nội dung bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. * Hiệu suất được quảng cáo dựa trên giá trị giao diện lý thuyết tối đa từ các nhà cung cấp hoặc tổ chức Chipset tương ứng, những người đã xác định đặc điểm kỹ thuật giao diện. Hiệu suất thực tế có thể thay đổi tùy theo cấu hình hệ thống. * Tất cả các nhãn hiệu và biểu tượng là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. * Do kiến ​​trúc PC tiêu chuẩn, một lượng bộ nhớ nhất định được dành riêng cho việc sử dụng hệ thống và do đó kích thước bộ nhớ thực nhỏ hơn dung lượng đã nêu.

Khách hàng hỏi đáp nhận xét, đánh giá về MAIN GIGABYTE GA-H61M-S2PV

Phản hồi khách hàng

Nhận xét

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “MAIN GIGABYTE GA-H61M-S2PV”

Gọi QUANG NGỌC
Gọi điện thoại cho quangngoc.vn